โรงเรียนนาภูพิทยาคม ประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ

โรงเรียนนาภูพิทยาคม ได้มีการประชุมคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรที่เกี่ยวข้องเพื่อการเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ ภายในงานมีการแสดงนิทรรศการและผลงานของนักเรียนตามกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่างๆ และมีการจัดซุ้มอาหาร ซุ้มเกมส์ต่างๆ สำหรับนักเรียน คณะครู ผู้ปกครองและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานทุกท่าน